Bật mí về BlueStacks là gì? Những điều cần biết mới nhất

BlueStacks là một phần mềm kém chất lượng lập đang được phần lớn các bạn sử dụng hiện nay để trải nghiệm các tựa game Android trên máy tính 1 bí quyết thuần tuý và thuận tiện. Tuy nhiên, bạn đã hiểu rõ về Bluestacks 5 là gì? Phần mềm fake lập game Android này có gì nổi trội mà rất được ưa thích như thế chưa? Cộng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

BlueStacks

Tổng quan về BlueStacks

BlueStacks có tên đa số là BlueStacks App Player, đây là một trình giả lập thuộc hệ điều hành Android người dùng có thể sử dụng để chạy các ứng dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Đề cập 1 phương pháp đơn giản dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như 1 chiếc điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ quản lý Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

BlueStacks được quý khách xem là một “trợ thủ” khôn cùng đắc lực và bổ ích giả dụ các game, ứng dụng Android ko có sẵn trên nền tảng PC thì bạn có thể tiêu dùng BlueStacks để giả lập các game, vận dụng này về máy của bạn

song song, bạn có thể trải nghiệm game mobile thoải mái trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình lớn hơn nữa ấy nhé.

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên một nền móng người chơi đa áp dụng, khi khởi đầu chỉ với 1 nhóm vỏn vẹn có 3 thành viên và hội sở được đặt tại California, Mỹ. Không những thế, với nhiều chức năng hấp dẫn và mới lạ mà không lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu người mua trên toàn thế giới và trở nên một nền móng chơi game Android hàng đầu dành cho PC.

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc ko ít người dùng tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo rộng rãi chuyên gia bảo mật khi rà soát BlueStacks và nhiều nội dung thí nghiệm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng công cụ này thật sự khả quan, an toàn và không gây nguy hiểm gì cho quý khách. Bên cạnh đó, chừng độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể dùng được và không chứa virus độc hại, ko gây mất an toàn cho hệ thống, ko có lỗ hổng.

không những thế, có một lưu ý rằng lúc chuyển vận xuống những vận dụng thì phần mềm sẽ buộc phải bạn tải xuống những ứng dụng ko cần thiết cho đến khi bạn chịu bỏ phí cho tác nhái hoặc giám định vận dụng, đây là 1 vấn đề có thể gây khó chịu đối với nhiều người.

Tính năng nổi bật của Bluestacks

Hỗ trợ đa dạng phiên bản

BlueStacks tương trợ đa dạng phiên bản cho phép người mua có thể mở cộng 1 game trong phổ biến cửa sổ hoặc quý khách có thể chơi phổ biến tài khoản trong cùng một lúc. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể dùng để chơi game cộng 1 lúc nhiều trương mục hoặc thậm chí là một mình bạn có thể tạo nên một tổ đội.

Sử dụng tiện dụng

BlueStacks có giao diện và phương pháp sử dụng khôn xiết đơn thuần, khách hàng chỉ cần cài đặt vận dụng thuộc Android trực tiếp trên shop Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và chuyên chở xuống như bình thường là được.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho khách hàng một trải nghiệm game mobile mượt mà ưng chuẩn bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Song song, quý khách cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt các tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa ấy nhé.

Tích hợp với vật dụng ngoại vi

BlueStacks tích hợp với trang bị ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… Song song, các đồ vật này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong vật dụng máy Android của bạn và các ứng dụng này sẽ tự động mặc định sử dụng chúng.

Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép người dùng có thể tự động hóa các tác vụ, thao tác bằng các phím tắt mau chóng và tiện lợi.

Lời kết

Trên đây là bài viết sản xuất thêm thông tin cho bạn về BlueStacks là gì? Phần mềm nhái lập game Android có gì vượt bậc. Kỳ vọng bài viết sẽ có ích với bạn. Chúc Cả nhà thành công!

Rate this post