Phân tích về phim Ant-Man and The Wasp mới nhất hiện nay

Ant-Man and The Wasp – Người kiến và chiến binh ong là phần tiếp theo của bộ phim về siêu anh hùng có khả năng phóng to, thu nhỏ – Người kiến của vũ trụ Marvel. Đây là phim thứ 3 của nhà Marvel trong năm 2018 và với thành công quá sức tưởng tượng của Black Panther cũng như Infinity War, liệu rằng Ant-Man 2 có nối tiếp được điều này hay không? Nào hãy cùng Chúng tôi phim này nhé.

Cốt truyện: Lấy bối cảnh sau Civil War và trước sự kiện Infinity War, Scott Lang (Paul Rudd thủ vai) do cùng phe với Captain America nên sau khi bị chính quyền bắt thì bị quản thúc tại gia với chiếc vòng theo dõi ở chân mà nếu anh đi ra khỏi phạm vi nhà mình thì nó sẽ hú lên, đồng thời FBI sẽ tới để dạy dỗ anh.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Trong một lần đi tắm, anh mơ gặp mẹ của Hope (Evangeline Lilly đóng) là Janet đang bị mắc kẹt trong lượng tử giới (thế giới vật chất lượng tử). Chính vì vậy, tiến sĩ Hank Pym và Hope (lúc này là The Wasp – Chiến binh ong) cùng với Ant-Man tìm cách đi vào lượng tử giới để giải cứu Janet sau hàng chục năm mất tích. Tuy nhiên kế hoạch của họ bị ngăn chặn bởi một phản diện mang tên Ghost và kẻ buôn lậu đồ công nghệ cao -Sonny Burch.

Hình ảnh: So với phần 1 thì phần 2 này của Ant-Man đã làm tốt hơn về khâu kỹ xảo khi mà việc phóng to, thu nhỏ được tiến hành liên tục trong các pha hành động, tạo được sự hứng thú cho người xem. Tuy nhiên hầu như các phân đoạn hành động dạng vậy đã được show hết trong trailer nên khi xem không còn cảm giác hào hứng nữa.

Bên cạnh đó, cũng phải thừa nhận rằng, phim có không nhiều cảnh hành động hoành tráng, mãn nhãn mà thay vào đó là việc đánh đấm hơi thiếu chuyên nghiệp nên cảm giác xem không thỏa mãn lắm. Ngoài ra vẫn có nhiều cảnh v có cảm tưởng kỹ xảo vẫn bị lỗi và giả giả sao sao đó (như cảnh mấy con kiến hay cảnh thu nhỏ thành con nít).

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/vlxx

Âm thanh: Chúng tôi cũng không nhớ rõ âm thanh trong phim có gì đặc sắc hay không nhưng chắc chắn là không ấn tượng. Tuy nhiên những cảnh cháy nổ, hành động trong phim vẫn được dựng âm thanh tốt. Nếu như các pha quay Slo-motion của phim mà được lồng ghép những đoạn nhạc gay cấn hay các bài hát với giai điệu quen thuộc như kiểu mà Deadpool đã làm thì sẽ ăn điểm hơn trong lòng khán giả. Chúng tôi chấm 6/10 cho âm thanh của phim.

Diễn xuất: Điều mà Chúng tôi buồn nhất về dàn diễn viên của phim là trông ai cũng có vẻ già và không ai đẹp trai, xinh gái cả, ngoại trừ bé Cassie (Abby Ryder Fortson đóng) – con của người kiến thôi. Dàn cast của phim thực sự không có nhiều tên tuổi trong HollyWood nên diễn xuất của họ ở mức tròn vai. Ant-Man do Paul Rudd đảm nhiệm diễn tốt nhất ở khúc giả gái còn những cảnh khác thì trông hơi bị đơ cứng. Phần này, nhân vật Ant-Man của anh cũng lép vế lắm, hầu như không đóng một vai trò quan trọng hay đánh đấm gì nên hồn cả. Có vẻ anh như sidekick của cô nàng The Wasp thì chính xác hơn là làm nhân vật chính.

Rate this post