Truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc tốt nhất hiện nay như thế nào

Liệt kê về cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Phần lớn đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi thế nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng sử dụng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân kể, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như các ưu bất lợi của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức không phải dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông đến quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Bí quyết thu được thông qua quá trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần phải dùng đến đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Lúc tăng cường cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên nhiều nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác biệt và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng giống như đá thăng bậc.

những dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ áp dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc tuyển lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt các thuộc tính đặc biệt giúp nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kỹ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách chất lượng nhất.

trang bị gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thiết bị còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món vật dụng giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc đồ vật.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số ưu thế cực kì mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt đến những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những cơ chế này người chơi sẽ rất cần được vượt đến vô số thách thức đặc biệt khác lạ. Ngoài ra phần thưởng từ những phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kì quan trọng cho quá trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ liên lạc là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành đồ vật hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng lôi cuốn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để trong khoảng nhiều server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có nguy cơ nhận được những trách nhiệm ưu thế và rất cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có nguy cơ chiến đấu và dứt. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì thu hút.

Đảo trời là 1 tính năng cũng thú vị ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Nơi đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng như các con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn tới cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động biểu lộ được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được bề ngoài với những tông màu sáng, vô cùng đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kỳ đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu thị được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và lôi cuốn với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng các trận chiến yên cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Kiên cố sẽ mang lại cho người chơi các trải nghiệm cực kì hoàn hảo. Nếu bạn ưa thích thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post